เศรษฐกิจ » มาป่ะกั๋นตี๊เจียงใหม่เจ้า…..นาย ใบเฟิร์น พรีเซ็นเตอร์คู่ Better Together สุดปัง! มอบมหัศจรรย์ความสุข ของการรวมทรูดีแทค ให้จาวเหนือกุ้มแต๊กุ้มว่า

มาป่ะกั๋นตี๊เจียงใหม่เจ้า…..นาย ใบเฟิร์น พรีเซ็นเตอร์คู่ Better Together สุดปัง! มอบมหัศจรรย์ความสุข ของการรวมทรูดีแทค ให้จาวเหนือกุ้มแต๊กุ้มว่า

4 มิถุนายน 2023
371   0

Spread the love

3 มิถุนายน 2566 – ทรู คอร์ปอเรชั่น ชูภาพเทเลคอม เทคคอมปานี ที่มุ่งนำเทคโนโลยีเข้าถึงทุกคนและทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นในทุกวัน เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าจากการรวมทรูดีแทค ด้วยกิจกรรมโรดโชว์ นำพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ นาย-ใบเฟิร์น ขึ้นเหนือแอ่วเชียงใหม่ เรียกกระแสความฟินทะลุจอไปทั่วเมือง จากวิดีโอโฆษณาออนไลน์ซีรีส์ 5EP ในแนวมัลติเวิร์ส ที่ใหม่และแปลกตา เพิ่มความผูกพันของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ทรู พร้อมสานต่อแนวคิด Better Together ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน ด้วย 5 สิ่งที่ดีกว่าคือ 1.เครือข่ายที่ดีกว่า 2. แพ็กเกจที่คุ้มกว่า 3.ความบันเทิงที่เต็มอิ่มกว่า 4. สิทธิพิเศษที่เหนือกว่า 5. คุณภาพบริการที่ล้ำกว่า ยกขบวนสินค้าที่ครบกว่า คุ้มกว่า เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงชีวิตดิจิทัล และ5G ที่ดีที่สุด ด้วยสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังราคาพิเศษ แพ็กเกจที่ดีที่สุด ครบ คุ้ม ได้เยอะแบบไม่เคยมีมาก่อน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาวเหนือ รวมถึงเน็ตบ้านที่แรงคุ้มยิ่งกว่า และดิจิทัลโซลูชั่นส์เพื่อบ้านอัจฉริยะจาก TrueX พร้อมคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกจากทรูวิชั่นส์

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “หลังการควบรวมกิจการระหว่าง บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำ เทเลคอม-เทคโนโลยี ที่มุ่งนำเทคโนโลยีเข้าถึงทุกคนและทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นในทุกวัน ทำให้ลูกค้าทั้งแบรนด์ทรูและดีแทคได้รับประโยชน์จากคุณภาพเครือข่ายที่ดีขึ้น และสามารถเข้าถึงการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยบริการ 5G บนคลื่น 2600 MHz และความครอบคลุมของเครือข่าย 4G/5G ที่ดีขึ้นบนคลื่น 700 MHz ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายครบวงจรตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลยิ่งขึ้น ทั้งโมบายล์จากแบรนด์ทรู 5G และดีแทค 5G เน็ตบ้านทรูกิกะเทคไฟเบอร์จากทรูออนไลน์ ดิจิทัลโซลูชันส์เพื่อชีวิตอัจฉริยะจากทรูเอ็กซ์ พร้อมคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกจากทรูวิชั่นส์


หนึ่งในภารกิจที่สำคัญของทีมการตลาดคือการเร่งสร้างการรับรู้สิ่งที่ดียิ่งกว่าของทรูใน 5 แกน ทั้ง เครือข่าย แพ็กเกจความบันเทิง สิทธิพิเศษและคุณภาพบริการที่ล้วนดียิ่งขึ้นภายหลังการรวมธุรกิจ อันจะเป็นกลยุทธ์หลักในการรุกตลาดชูความโดดเด่นของการรวมกันของสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งกว่า และคุ้มค่ากว่าให้ลูกค้าของเรา ภายใต้แนวคิด Better Together โดยนำพรีเซ็นเตอร์ นาย และใบเฟิร์น ซึ่งเป็นคู่ที่น่ารัก ลงตัว สามารถสร้างพลังงานเชิงบวก มีเสน่ห์ เข้าถึงได้ และมีความเป็นตัวตนที่แท้จริง ตรงกับบุคลิกภาพของแบรนด์ทรู ซึ่งถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ 5 EP. แนวมัลติเวิร์ส ให้ทั้งคู่พบกันในเวิร์ส หรือมิติต่างๆ มาถ่ายทอดจุดยืนแบรนด์ทรูและดีแทคในการส่งมอบสินค้าและบริการที่เข้าใจในความต้องการอย่างแท้จริง และโปรโมตสินค้าและบริการเข้าถึงคนได้ทุกกลุ่ม ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จอย่างสูง


ในวันนี้ทรู ตั้งใจจะนำนายและ ใบเฟิร์น มามอบมหัศจรรย์ความสุขของการรวมทรู ดีแทค พร้อมกับสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทรูและดีแทคในงาน Better Together Festival ที่เชียงใหม่ และทุกภาคทั่วประเทศไทย รวมถึงข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดของแพ็กเกจสมาร์ทโฟน เพื่อช่วยขจัดข้อจำกัดในการเข้าถึงวิถีดิจิทัลของคนไทยทั่วประเทศ

นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการจัดการระดับภูมิภาค บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การรวมกันของทรู ดีแทค เป็นการรวมสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับมาตรฐานประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าทั่วประเทศกว่า 50.5 ล้านคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการดูแลและให้บริการลูกค้า โดยได้มีการนำเทคโนโลยีดิจิทัล มาช่วยในการวิเคราะห์ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้าได้ตรงใจมากขึ้น ทั้งการนำเสนอสินค้าบริการ การมอบสิทธิพิเศษ ตลอดจนช่องทางการเข้าถึง O2O ผ่านการผนึกพลังทั้งออฟไลน์ในเครือทั่วประเทศและออนไลน์แบบ 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้าจะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง และไร้รอยต่อในทุกจุดบริการ รวมทั้งยกระดับบริการหลังการขายที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ทำให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น


กิจกรรม Better Together Festival ที่เชียงใหม่และในภาคเหนือ ในครั้งนี้ เราต้องการนำเอาประโยชน์จากการใช้บริการของทั้งแบรนด์ทรูและดีแทค ที่เพิ่มมากขึ้นมามอบให้ผู้ใช้บริการในภาคเหนือ ได้สัมผัสประสบการณ์ ชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อเรามีกันและกัน โดยได้จัดแพ็กเกจและสิทธิพิเศษมาเอาใจหมู่เฮาจาวเหนือตลอด เดือน มิ.ย. – ก.ค. 66ประกอบด้วย”
Wonderful deal แพ็กเกจพิเศษสุดเฉพาะคนบ้านเฮาจาวเหนือ

คุ้ม! ได้ใจคนทุกวัย
1) นักเรียน นักศึกษา – เฉพาะลูกค้าทรู รับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครแพ็ก Super You Sim ภายในงาน Better Together Festival รับเพิ่ม อินเทอร์เน็ต 5GB และ เติมเงิน มูลค่า 100 บาท
2) วัยเก๋า – เฉพาะลูกค้าทรู สิทธิพิเศษสำหรับคนสูงวัย…เติมเงิน 250 บาท (ใช้เบอร์เดิม หรือเปิดเบอร์ใหม่ภายในงาน Better Together Festival) รับเน็ต 4Mbps (50 GB) ใช้งานได้ 30 วัน รับฟรี สิทธิ์ ปรึกษาหมอดี 1 ครั้ง/FWD ประกันชีวิตฟรี 30 วัน/True Coupon 100 บาท ใช้แลกซื้อสินค้าได้ที่ 7-Eleven/Lotus’s/Makro

คุ้ม! ได้ใจสายมู เป็นเจ้าของ เลขหงส์ เลขมังกรแท้ ในราคาสุดคุ้ม! เลขมหาเศรษฐี มีบารมี รับเงิน ก้อนโต เบอร์มังกรแท้ 789 เบอร์หงส์แท้ 289 เพียงสมัคร พร้อมแพ็กเกจรายเดือน 5G Together รับเพิ่มสิทธิพิเศษ Wonderful Pack ในราคา เริ่มต้นเพียง 699 ต่อเดือน

คุ้ม! ได้ใจสายเกม
1) UP2U Top Up – เฉพาะลูกค้าทรู สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครแพ็ก UP2U รับคูปองพิเศษ ฟรี McDonald’s ภายในงาน Better Together Festival *มีจำนวนจำกัด
2) Game Up – เฉพาะลูกค้าทรู 5G Better Together Festival ตลอดเดือน พฤษภาคม ถึง กรกฎาคม 2023 พบกับแพ็กเกจสำหรับลูกค้า Truemove H รับส่วนลดเติมเกมที่กำหนด 16% สูงสุด 500 บาท (จากปกติแค่ 200 บาท) เพียงกรอกโค๊ด TOGETHER 1 เบอร์สามารถใช้โค๊ดได้ 3 ครั้ง ตลอดระยะเวลาแคมเปญ
3) Gaming Nation – เล่นได้ทุกเครือข่าย


สมาชิกใหม่ – ลูกค้าดีแทค สมัครสมาชิก Gaming Nation รับส่วนลด 15% สูงสุด 300 บาททันที เมื่อชำระผ่านเบอร์ดีแทค ลูกค้าทรูและทั่วไป สมัครสมาชิก Gaming Nation รับส่วนลด 5% สูงสุด 300 บาททันทีสมาชิกปัจจุบัน – ลูกค้าดีแทค เติมเกมลด 10% สูงสุด 150 บาท เมื่อชำระผ่านเบอร์ดีแทค
ลูกค้าทรูและทั่วไป เติมเกมลด 5% สูงสุด 200 บาท
4) Gaming Nation Play – เฉพาะลูกค้าดีแทค เล่น 1,800 เกมฟรีไม่อั้น 7 วัน เมื่อสมัคร Gaming Nation Play เพียง 59 บาทต่อสัปดาห์ รับสิทธิ์ได้ที่ ดีแทค แอป

คุ้ม! โดนใจ กับสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง และเน็ตบ้านเสถียรกว่า ดูแลดีกว่า เลือกได้มากกว่า
1) สมาร์ทโฟน 4G/5G ราคาสุดพิเศษ พร้อมรับเน็ตเพิ่มรวม 20 GB นาน 6 เดือน มูลค่า 2,994 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 5G Together หรือ 5G Better เริ่มต้น 499 บาท
ทรู: ซื้อมือถือคุ้มสุดซื้อที่ทรู รุ่นที่ร่วมรายการ
iPhone: iPhone 12 / iPhone 14 Series / True Brand: True A 5G /OPPO: A17K / A78 5G / Find N2 Flip 5G / Redmi: Note12 5G / Redmi Note 12 Pro 5G / Samsung: A04s / A14 5G / Realme: C33
ดีแทค: ครบดีถูก รุ่นที่ร่วมรายการSamsung: A14 5G / A23 5G / OPPO: A78 5G / Realme: 10T 5G
2) มือถือ iPhone ราคาสุดพิเศษ พร้อมรับเน็ตเพิ่มรวม 20GB นาน 6 เดือน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 5G Together หรือ 5G Better เริ่มต้น 499 บาท รุ่นไฮไลท์ iPhone 12เริ่มเพียง 16,700 บาท iPhone 14 Series เริ่มเพียง 21,800 บาท เมื่อสมัครตามแพ็กเกจที่กำหนด
3) ทรูกิกะเทคไฟเบอร์ เสถียรกว่า ดูแลดีกว่า เลือกได้มากกว่า เน็ตบ้านเร็วแรงที่คนไทยใช้มากที่สุดพร้อมฟรี! อุปกรณ์อัจฉริยะและคอนเทนต์ระดับโลก แพ็กเกจเริ่มต้น 599 บาท พิเศษลดค่าแรกเข้า 50% เหลือเพียง 450 บาท จากราคาปกติ 890 เฉพาะในงาน Better Together Festival * รับฟรีกล้องCCTV 1ชิ้น
4) แพ็กเกจทรูกิกะเทคไฟเบอร์ พร้อม ทรูวิชั่นส์นาว ให้เลือกในราคาพิเศษ

คุ้ม! จุใจ ทั้งครอบครัว กับ TrueX และทรูวิชั่นส์
1) TrueX: X-Home ดูแลบ้านและคนในครอบครัวให้ปลอดภัยครบวงจร อยู่บ้านให้ปลอดภัย สบายใจด้วย Smarter Kit pack ชุดเริ่มต้นบ้านอัจฉริยะพร้อมกล้องวงจรปิด สมัครวันนี้ รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 จ่ายเพียง 199 บาท/เดือน จากปกติ 299 บาท ต่อที่ 2 รับส่วนลดบริการติดตั้งถึงบ้าน เหลือเพียง 770 บาท จากปกติ 1,380 บาท เมื่อจองผ่านแอป TrueX วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2566
2) ทรูวิชั่นส์แพ็กเกจแพลททินัม เอชดี และ แพ็กเกจโกลด์ เอชดี ครบทุกคอนเทนต์ชั้นนำ และกีฬาดังระดับโลกสมัคร พร้อมเน็ตทรู ติดตั้งด้วยอินโนไฮบริด พิเศษในงาน ฟรี! ค่าบริการจุดที่ 2 นาน 24 เดือน มูลค่ากว่า 10,000 บาท
3) ทรูวิชั่นส์แพ็กเกจสมาร์ท แฟมิลี่ เอชดี มีการ์ตูนดี สารคดีดัง หนังกีฬามันส์ แบรนด์ดังระดับโลก
สมัครพร้อมเน็ตทรู 1GB เพียง 999 บาท ติดตั้งด้วยอินโนไฮบริด
พิเศษในงาน รับส่วนลด 100 บาท นาน 12 เดือน มูลค่า 1,200 บาท /ฟรีค่าแรกเข้า
4) ทรูวิชั่นส์แพ็กเกจ แฮปปี้ แฟมิลี่ เอชดี แพ็กเริ่มต้นความสุข จุใจ ดูได้ทั้งครอบครัว
สมัครพร้อมเน็ตทรู 1 GB เพียง 799 บาท ติดตั้งด้วยอินโนไฮบริด พิเศษในงาน

Wonderful Together Gift & Lucky draw กินฟรี แลกฟรี หรือ รับส่วนลด และลุ้นกับของรางวัลมากมาย
1) กินฟรี แลกฟรี หรือส่วนลด กดรับ Code คูปองในแอป จากร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล
2) สมัครบริการ หรือ ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในงาน หรือ ทรูช็อป ดีแทคช็อป ลุ้นรับ Oppo A78 5G ฟรี จำนวน 40เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 8,499 บาท เมื่อสมัครบริการ หรือ ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในงาน หรือ ลุ้นรับ Travel SIM Asia 60 ชิ้น / Go Inter Asia SIM 60 ชิ้น และ Game Coin 50 ชิ้น มูลค่าของรางวัลรวมกันกว่า 500,000 บาท

Wonderful Together มีทแอนด์กรี๊ด “นาย-ใบเฟิร์น”
พบกับพรีเซ็นเตอร์ คู่ใหม่ของครอบครัวทรู มาโชว์ตัวบนเวที ร่วมเล่าความรู้สึกและเบื้องหลังแนวคิดชีวิต ดีกว่า เมื่อมีกันและกัน หรือ Better Together จากวิดีโอโฆษณาออนไลน์ซีรีส์ 5EP ให้แฟนคลับคนเจียง ใหม่ ได้ฟินจิกหมอน นอนหลับฝันดีกันอย่างใกล้ชิด
#TrueXdtacBetterTogether #TruedtacXNineBaifern #BetterTogether
#ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน #true #dtac