ไม่มีหมวดหมู่ » คณะตลกชื่อดัง ร่วมกับ Workpoint จัดงาน “ตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย”ให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มรส เต็มอิ่มตลอด 7 วัน ที่ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต 21-27 มิถุนายน นี้

คณะตลกชื่อดัง ร่วมกับ Workpoint จัดงาน “ตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย”ให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มรส เต็มอิ่มตลอด 7 วัน ที่ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต 21-27 มิถุนายน นี้

22 มิถุนายน 2024
109   0

Spread the love

คณะตลกชื่อดัง ร่วมกับ Workpoint จัดงาน “ตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย” ขนอาหารสุดอร่อยจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มรส เต็มอิ่มตลอด 7 วัน ที่ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต 21-27 มิถุนายน นี้


.
นายชัชวาลย์ ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง และผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันเปิดงาน “ตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย” ซึ่งทางคณะนักแสดงตลกจากคณะเชิญยิ้มและรายการก่อนบ่ายคลายเครียด พร้อมด้วย Workpoint Entertainment และจังหวัดเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 30 ปี รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ช่อง 23 Workpoint ซึ่งกำหนดจัดขึ้นจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-27 มิถุนายน 2567 ที่ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต


.
โดยภายในงานได้รวบรวมเอาของอร่อยจากทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ในงานเดียว ในรูปแบบของตลาดภายใต้ชื่อ “ตลาดเชิญยิ้ม เชิญอร่อย” เพื่อให้ชาวเชียงใหม่มาเปิดประสบการณ์กับงานมหกรรมอาหาร จากบูธอาหารและสินค้า รวมทั้งสิ้นกว่า 80 ร้านค้า ซึ่งล้วนเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงในเมืองไทย อาทิ ร้านคุณชายหมูกรอบ ของคุณอาร์ต พศุตน์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถ , ร้านปลาร้า ปลาส้มทอด ของนักแสดงตลก “จั๊กบุ๋ม” , ยำหอยนางรมเจ้าดังจากพัทยา , ยำหอยนางรมลุงบอยป้ารัตน์ , ห่อหมกรถเข็นในตำนาน , ห่อหมก เจ๊สีสำเพ็ง , กาละแมขวัญใจติ๊กต๊อก และร้านอื่นๆ อีกหลายเมนู


.
พิเศษ!! เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าภายในงาน ทุก 500 บาท ไม่ต้องใช้ใบเสร็จ เพียงแสดงสินค้าที่ซื้อมา จะได้สิทธิ์ลุ้นจับไข่ รับคูปองส่วนลดภายในงานสำหรับซื้อครั้งต่อไปได้อีกด้วย
.
นอกจากนี้ ภายในงานยังจะได้พบกับกิจกรรมสุดบันเทิงจากการแสดงตลกจากตลาดชั้นครู คณะกล้วยไม้ , การแสดงตลกรุ่นใหม่ ขวัญใจ Gen Z , ตลกคณะก่อนบ่ายนิวเจน พร้อมด้วย คอนเสิร์ต Lil Bigboat & Toon Vegan ปะทะ เจ๊มอส สายฮา , และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายตลอด 7 วันเต็ม